Dịch vụ

Mua tivi cũ Biên Hòa, Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên lành nghề nên chúng tôi đang tiến hành việc thu mua tivi cũ tận nhà với mức giá rất tốt mà quý vị khách hàng sẽ không cần phải di chuyển tivi đi đâu hết. 


Sửa máy lạnh uy tín tại Biên Hoà, Đồng Nai

– Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp ?

– Bạn muốn được tiếp cận dịch vụ kỹ thuật viên sửa máy lạnh giỏi chỉ sửa 1 lần và dùng mãi mãi hay dịch vụ sửa chữa kém chất lượng chỉ dùng được vài ngày ?

– Hãy tưởng tượng mà xem bạn sẽ như thế nào nếu bạn bỏ tiền ra một số tiền lớn mà không mang lại hiệu quả.


Sửa máy lạnh tại nhà Biên Hòa

Máy lạnh của các bạn không hoạt động ? máy vẫn chạy nhưng không ra hơi lạnh ? máy lạnh bị thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.


Thu mua máy lạnh cũ tại Biên Hòa

Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận, thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung... Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.


Vệ sinh, bảo trì máy lạnh tại Biên Hòa

Việc vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng. Ngoài ra vệ sinh thường xuyên cũng là một phần bảo dưỡng sản phẩm, giúp sản phẩm bền hơn, chạy mượt mà hơn và tạo ra không khí mát mẻ hơn.