Mua tivi cũ Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay nhu cầu thanh lý các sản phẩm hư tivi cũ đã qua sử dụng của khách hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai rất nhiều nên đã tạo cơ hội để dịch vụ thu mua của Điện lạnh Bảo Châu có cơ hội phát triển. Với đội ngũ nhân viên lành nghề nên chúng tôi đang tiến hành việc thu mua tivi cũ tận nhà với mức giá rất tốt mà quý vị khách hàng sẽ không cần phải di chuyển tivi đi đâu hết. 

Để hiểu thêm về dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai thì xin mời quý vị và các bạn hãy cùng tham khảo những nội dung dưới đây. Và bất cứ khi nào mọi người muốn thanh lý tivi cũ đã qua sử dụng của nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay. 

Thu mua những loại tivi cũ nào?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại tivi với mẫu mã, màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều của quý vị khách hàng. Nhưng vì lý do nào đó mà quý vị muốn bán lại tivi cũ để mua loại khác thì việc thanh lý sẽ giúp xử lý được sản phẩm cũ và có thêm một số tiền để bù vào mua tivi mới. 

Và chúng tôi hiện nay đang tiến hành việc thu mua toàn bộ các dòng tivi hiện có trên thị trường nên quý vị khi cần thanh lý thì hãy liên hệ cho đơn vị Điện lạnh Bảo Châu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khi nào nên thanh lý tivi cũ?

Dù quý vị có bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc tivi thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm cũng sẽ bị xuống cấp, gặp sự cố hư hỏng ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tốn chi phí sửa chữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh mà tivi chuyền đến cho người sử dụng.Vậy nên việc thanh lý để mua tivi mới là rất hợp lý. 

Dưới đây sẽ là một số thời điểm để quý vị cân nhắc đến việc bán tivi cũ của mình cho Điện lạnh Bảo Châu, cụ thể như là:

  • Tivi đã được sử dụng của lâu, đã cũ và không còn phù hợp với nhu cầu của quý vị.

  • Muốn chuyển sang sử dụng một chiếc tivi mới thông minh và phù hợp với nhu cầu của mình hơn,

  • Khi hệ thống máy móc bị hư hỏng không đảm bảo việc sử dụng như ban đầu.

Những lý do mà quý vị nên lựa chọn chúng tôi khi muốn thanh lý tivi?

Nhu cầu thanh lý tivi cũ của khách hàng ngày một tăng thì đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều đơn vị hoạt động trong làm việc này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng chính bởi vì ngày càng có nhiều nơi nhận thu mua tivi cũ nên vô tình dẫn đến vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn cho mình nơi thanh lý đảm bảo giá tốt lại uy tín để hợp tác.

Thế thì quý vị hãy cân nhắc đến việc lựa chọn liên hệ với Điện lạnh Bảo Châu để được thu mua với chính sách tốt nhất. Bởi vì:

  • Chúng tôi luôn đảm bảo việc thu mua tivi cũ trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được tiến hành một cách nhanh chóng,

  • Luôn thu mua lại các dòng tivi cũ của khách hàng với mức giá cao nhất trên thị trường,

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sẽ trao đổi với quý vị về tình trạng cũng như giá trị còn lại của tivi một cách dễ hiểu,

  • Nhân viên báo giá trực tiếp, không có tình trạng ép giá khách hàng,

  • Luôn có nhân viên trực 24/7 để tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng,

  • Chúng tôi thực hiện việc thu mua tivi cũ tận nhà của từng khách hàng.

Quy trình thu mua?

Để đảm bảo việc thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất nên chúng tôi đã lựa chọn việc sử dụng quy trình thu mua gồm 5 bước. Qua đó giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt nội dung công việc cũng như đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Nội dung của quy trình thu mua tivi cũ trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai như sau:

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng, lấy những thông tin cần thiết để phục vụ công việc thu mua,

Bước 2. Sắp xếp nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành việc kiểm tra tình trạng máy lạnh,

Bước 3. Trao đổi tình trạng máy móc của tivi với khách hàng và báo giá thu mua tốt nhất cho khách hàng,

Bước 4. Nếu khách hàng có ý kiến gì thì giải quyết ngay để có thể đảm bảo việc thu mua diễn ra thuận lợi,

Bước 5. Khi khách hàng đồng ý thì tiến hành thanh toán và chở tivi đi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến việc thu mua tivi cũ mà quý vị khách hàng nên nắm được bởi sẽ rất hữu ích cho việc thanh lý sau này. Qua đây Điện lạnh Bảo Châu hy vọng đã giúp các bạn dễ dàng có thể chủ động trong việc cân nhắc nên tiến hành thanh lý lại tivi cũ lúc nào để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý vị thực hiện việc thanh lý tivi một cách nhanh chóng, giá cao và đặc biệt là thu mua tận nhà.

Nếu cần biết thêm những thông tin gì hay cần chúng tôi hỗ trợ gì thì quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhân viên có thể giúp mình ngay và luôn.

Dịch vụ khác