Thu mua tủ lạnh cũ tại Biên Hòa

Hiện tại khi thời đại công nghệ cao ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều loại tủ lạnh mới với nhiều chức năng - mẫu mã đẹp, bền, chất lượng cao cùng với giá thành rất vừa với túi tiền. Nhà nhà ai cũng "tậu" cho mình 1 chiếc tủ lạnh, máy lạnh để phục vụ cho cuộc sống gia đình - bản thân. Song liệu nó có phục vụ mãi được hay không, cái gì cũng có hạn sử dụng cả khi cũ - hư hỏng - hay trên thị trường ra mẫu mới tốt hơn thì bạn phải bán, phải đổi.

Chuyên Thu Mua Tủ Lạnh Cũ, Các Mặt Hàng Điện Lạnh Giá Cao tại Biên Hoà, Đồng Nai

Giá Từ  50 - 80% So Với Giá Gốc

Thu Mua Nhanh Chóng - Tận Nhà - Giá Cao Tuyệt Đối

Nắm bắt được nhu cầu thay đổi, nâng cấp tủ lạnh, máy lạnh tại Biên Hòa Đồng Nai - Chúng tôi Dienlanhdongnai.vn với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh đã cho ra đời dịch vụ trao đổi, thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh...,với giá cao đụng nóc.

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý, mua bán, hay trao đổi : máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt..., hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ, thu mua máy lạnh cũ..., giá cực cao, vì đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên có nguồn thu và đầu ra rất ổn định, rất am hiểu về giá trị sản phẩm nên chúng tôi thu mua với giá rất cao từ 50 - 80% giá gốc sản phẩm.

Thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh, thu mua tủ mát cũ, máy giặt..., tận nơi từ hộ Gia đình, Khách sạn, Nhà hàng, Trường học cho đến các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệpchúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn trực tiếp, báo giá và thương lượng nhưng bạn đừng lo giá sẽ không bao giờ thấp vì chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết nên mức giá sẽ là chuẩn và sẽ là hợp lý nhất. Đặt Biệt thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh..., số lượng càng nhiều giá, thì chiếc khấu càng cao và giá cũng vì thế mà càng hấp dẫn hơn càng hấp dẫn.

Thanh lý máy lạnh, thu mua tủ lạnh cũ của tất cả các dòng máy lớn nhỏ, các thương hiệu hàng đầu nổi trội trên thế giới hiện nay như: Hitachi, Toshiba Electrolux, Sanyo, Samsung, LG, Panasonic , Sharp... Giá thì chắc chắn là cao rồi, Nhưng với Điện Lạnh Đồng Nai cao thôi là chưa đủ làm cho chúng tôi hoàn hảo đâu bạn hãy xem tiếp nhé.

Ngoài dịch vụ thanh lý, thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh... Chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo hành máy cũ, di dời, lắp đặt máy mới tận nhà với giá Cực rẻ. Đặt Biệt có nhận trao đổi máy cũ lấy máy mới, tùy vào tình trạng máy mà bù phí.

Bạn đang tìm một nơi Thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh..., nhanh chóng - uy tín mà giá cực cao?

Điện Lạnh Đồng Nai "trên phương diện cả 2 cùng có lợi ích" tự tin sẽ đáp ứng được mọi điều kiện mà bạn đưa ra về thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh, máy giặt,... của bạn. 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 lễ tết vẫn hoạt động bình thường, bạn cứ an tâm khi gọi đến. Và sẽ có mặt sau 20 phút bất kể bạn gọi vào lúc nào, bạn không tin? Có thể nhất máy và gọi ngay bây giờ nếu bạn cần dịch vụ của chúng tôi "Điện Lạnh Đồng Nai Xin Cam Kết".

Nhân Viên thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh..., Có kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, làm việc trách nhiệm, lịch sự, nhã nhặn với khách hàng, chuyên môn rất cao vì thế bạn an tâm về mặt dịch vụ và kỹ thuật trong quá trình làm việc.

Những Điểm Nổi Bật Nhất Trong Dịch Vụ Của Điện Lạnh Đồng Nai

  • Thanh lý máy lạnh, thu mua tu lanh, máy giặt với giá cao đụng nóc từ 50 - 80% giá trị ban đầu của sản phẩm.
  • Với hệ thống cơ sở phân bố rộng khắp Đồng Nai, vì vậy chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút bất kể là khi nào.
  • Thu mua tủ lạnh cũ, thanh lý máy lạnh, thu mua tủ đông cũ,  máy giặt cũ..., ở các vùng ngoại thành, các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An... Giá cao tuyệt đối.
  • Khi thu mua với SLL có xe vận chuyển riêng và dĩ nhiên luôn Hoa Hồng rất cao cho người giới thiệu.
  • Dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới với mức phí siêu thấp mà ở Điện Lạnh Đồng Nai mới có.
  • Nhân viên phục vụ tận tâm nhiệt tình làm việc gọn gàng sạch sẽ - Bạn hãy yên tâm về chúng tôi.
  • Ngoài thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi còn thu mua tủ đông cũ, thu mua tủ mát cũ với mức ưu đãi cực cao.

Đừng quên một điều rằng ngoài là địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Đồng Nai, Điện Lạnh Đồng Nai còn là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại nhà với chất lượng cao nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về chiếc máy lạnh hãy liên hệ qua số hotline để tìm được phương án giải quyết tốt nhất! Điện Lạnh Đồng Nai đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường!

Xin hãy gọi: 0901.613.787

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác